ที่เที่ยวทั่วไป

โรงแรมเลอพัธทา (Le Patta Hotel) เชียงราย เลอค่า…น่าพักมาก

ถึงแม้เชียงรายจะเป็นจังหวัดเล็กๆ แต่ในตัวเมืองก็มีโรงแรมน่านอนน่าพักและเลอค่าเป็นอย่างมาก  นั่นคือ โรงแรมเลอพัธทา (Le Patta Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินเชียงรายเพียง 300 เมตร อีกทั้งโรงแรมยังมีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว พนักงานดูแลผู้เข้าพักเป็นอย่างดีทั้งยิ้มแย้มและบริการด้วยใจสุดๆ ไปเลยค่ะ  แค่ก้าวย่างเข้าไปในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมเลอพัธทา (Le Patta Hotel) ที่ตกแต่งด้วยโซฟาสีส้มและโคมไฟระย้า คุณจะได้รับการทักทายต้อนรับดั่งคุณเป็นคนพิเศษและใช้เวลาเช็คอินเพียงไม่นาน พนักงานโรงแรมจะช่วยยกกระเป๋าไปส่งคุณถึงห้องพักและแนะนำการใช้อุปกรณ์ภายในห้องพักที่ควบคุมด้วยดิจิตอลที่ทันสมัยและสะดวกสบาย  ตามมาดูห้องพักของเรากันค่ะว่าน่านอนพักผ่อนแค่ไหน 

โรงแรมเลอพัธทา (Le Patta Hotel)

แนะนำที่พัก โรงแรมเลอพัธทา (Le Patta Hotel) ที่พักในเชียงราย

คราวนี้เราได้อัพเกรดห้องพักเป็นห้องดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำบรรยากาศดี๊…ดี  เตียงก็นุ่มสะอาดนอนสบายแถมมีหมอนให้เยอะจุใจเลยค่ะ  ทีวีก็จอใหญ่เชื่อมต่อกับyoutubeหรือnetflix ได้ด้วยนะ ที่สำคัญมี snack bar ให้ทานฟรีด้วยค่ะขนมเต็มตู้เย็นมาก ส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำไม่ต้องพูดถึงชุดใหญ่จัดเต็มมากไม่ว่าจะเป็นโลชั่นบำรุงผิว แชมพู ครีมอาบน้ำ หมวกคลุมผม ครีมล้างมือ ไดร์เป่าผม เป็นต้น

แค่เราเปิดประตูห้องพักออกมาก็จะพบกับวิวสระว่ายน้ำอย่างใกล้ชิดที่น่าลงไปแวกว่ายมาก  ข้างสระว่ายน้ำมีสวนหย่อมเล็กๆ และมีการประดับไฟห้อยระย้าอย่างสวยงามในยามค่ำคืน

โรงแรมเลอพัธทา (Le Patta Hotel)

ปกติตอนเช้าเราจะออกไปเดินตลาดในตัวเมืองเชียงรายเพื่อหาของอร่อยทานกัน แต่คราวนี้เมนูอาหารเช้าที่โรงแรมเลอพัธทา (Le Patta Hotel)ดีมากค่ะ…แม่ จนเราไม่อยากออกไปไหน มีทั้งสลัดบาร์ ซีเรียล นม ชา กาแฟ และมีอาหารจานหลักให้เลือกหลากหลาย เช่น ชุดแพนเค้ก ชุดติ่มซำ ข้าวต้ม โจ๊ก และข้าวผัด ทุกชุดสั่งได้ไม่อั้นเลยนะคะ

ถ้าคราวหน้ากลับมาเที่ยวเชียงรายเราก็คงไม่พลาดเช็คอินที่โรงแรมเลอพัธทา (Le Patta Hotel) อีกแน่นอนค่ะ   

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลที่เที่ยวทะเล หรือมาเชียงใหม่แล้วต้องห้ามพลาดกับ 3 วัดในเชียงใหม่ ที่อยู่คู่บ้านคู่เมื่องมานาน อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa6666 สำหรับการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือแม้แต่ข้อมูลที่พักสวยๆที่น่าไปพักเป็นอย่างยิ่งให้เราได้มาแบ่งปันกันในวันนี้

Back To Top