ที่เที่ยวทั่วไป ภาคกลาง

พาส่อง คาเฟ่ย่านประชาชื่น คาเฟ่ที่น่าไปเช็คอินมากๆ คนชอบเที่ยวคาเฟ่ห้ามพลาด

เอาใจคนที่อยู่ย่านประชาชื่นกันสักหน่อย ช่วงนี้การเดินทางไปไหนไกล ๆ อาจจะมีความเสี่ยง เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 กลับมาระบาดอีกครั้ง การที่เรานั้นไปเที่ยวที่ไหนไกล ๆ อาจจะเป็นเรื่องที่ย่าน ช่วงนี้ก็แวะคาเฟ่นั่งพักชิล ๆ สักครั้งก็ยังเป็นอีกสิ่งมีที่ทำได้อยู่ วันนี้แอดอยากจะมา พาส่อง คาเฟ่ย่านประชาชื่น คาเฟ่น่าไปเช็คอินมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวคาเฟ่ห้ามพลาด

แนะนำ คาเฟ่ย่านประชาชื่น แต่ละที่เด็ดๆทั้งนั้น

คาเฟ่ย่านประชาชื่น

คาเฟ่น่านั่งย่านประชาชื่น ที่แรก คือ HATCH by Jkhai เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี ๆ ด้านนอกเป็นกระจกใส ร้านมีการตกแต่งด้วยโทนสีสว่างและขาว ๆ ร้านมีความอบอุ่น มีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ขนมให้เรานั้นเลือกทานได้มากมายอีกด้วย ในวันชิล ๆ แวะทานกาแฟก็น่าจะชิลอยู่นะเพื่อน ๆ 

คาเฟ่ย่านประชาชื่น

คาเฟ่บรรยากาศดี แถวประชาชื่น ที่ต่อมา คือ Sevendays cafe&bakehouse เป็นอีกคาเฟ่ย่านประชาชื่นที่มีการตกแต่งแนวโมเดิร์น ร้านมีโซนให้เรานั้นสามารถเลือกนั้นได้ทั้งด้านในมีแอร์เย็น ๆ หรือชั่นสอง ชมวิวสวย ๆ รับลมธรรมชาติ เป็นอีกร้านที่มีบรรยากาศดี ๆ เครื่องดื่ม ขนมหวานเพียบ 

คาเฟ่ย่านประชาชื่น

คาเฟ่แถวประชาชื่นที่สุดท้ายที่แอดจะมาพาส่องในวันนี้ คือ Smith & Rabbit Cuisine  เป็นอีกคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีมาก ๆ ในย่านประชาชื่น เป็นที่นิยมและมีผู้คนแวะเวียนมาทานมากมาย ร้านมีการตกแต่งที่บ้าน ๆ เรียบง่าน มีสวนให้เรานั้นดื่มด่ำกับธรรมชาติ เครื่องดื่ม ขนมและอาหารก็มากมาย แถมเด็ดมาก ๆ อีกด้วย ราคาก็น่ารัก 

ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่ย่านประชาชื่นที่มีบรรยากาศดี น่ามานั่งเที่ยวมาก ๆ ใครที่อยากมาหาคาเฟ่ซื้อกาแฟในช่วงนี้ก็ควรที่จะดูและสุขภาพกันด้วย สวมใส่หน้ากากอนามันและล้างมือให้สะอาดนะเพื่อน ๆ

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูล ที่เที่ยวทะเล หรือ เที่ยวไปกับโครงการในพระราชดำริกับบ้านเล็กในป่าใหญ่ “ดอยฟ้าห่มปก” อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

และอีกหนึ่งในความสบายใจอย่างเกม gclub casino ที่พร้อมจะมายกระดับชีวิตทุกคนให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีกในอนาคตอันใกล้นี้

Back To Top