ที่เที่ยวทั่วไป

“จุดกางเต็นท์” ที่น่าท่องเที่ยวในสไตล์แบบธรรมชาติล้วนๆ

การท่องเที่ยวในสไตล์แบบธรรมชาติอย่างการไปที่ จุดกางเต็นท์ ในป่าก็ถือว่าเป็นการท่องเที่ยวในสไตล์ใหม่ที่จะทำให้เราสัมผัสบรรยากาศใน แบบธรรมชาติ แถมประเทศไทยก็ยังมีจุด กางเต็นท์ สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ อีกมากมายและหลากหลายสถานที่ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในแบบผจญภัย ด้วยการ กางเต็นท์ ในป่า ว่าแต่จะมีที่ไหนเด็ด ๆ และน่าไปบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 

จุดกางเต็นท์

แนะนำ “จุดกางเต็นท์” บรรยากาศดีๆ

1.แก่งกระจาน เป็น ที่เที่ยวทะเล จุดที่สายกางเต็นท์มือใหม่นิยมไปมากที่สุด เพราะมีพื้นที่บริเวณที่กลางขวางและมีจุดชมวิวที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ “น้ำตก” สวยๆ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศชิลๆ เหมาะกับการพักผ่อน แถมที่แก่งกระจานยังถือว่าเป็นจุดกางเต็นท์ที่มีบรรยากาศดี ที่เหมาะสำหรับการพาครอบครัวไปพักผ่อนอีกด้วย อีกทั้งที่แก่งกระจานยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้เราได้เล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการล่องแพ การทำกิจกรรมเล่นสไลด์เดอร์ พายเรือคายัก ปีนผาจำลอง และ ขับ ATV เป็นต้น เรียกได้ว่าถ้าใครได้มาเที่ยวที่แก่งกระจานคงจะได้ทำกิจกรรมที่นอกเหนือจากกางเต็นท์ในป่า อีกทั้งแต่ล่ะกิจกรรมก็มีความสนุกและน่าตื่นเต้นในแบบที่แตกต่างกันออกไป

2.ชุมสาย TOT เขาค้อ ถือว่าเป็นจุด กางเต็นท์ ที่มีความสะอาดสะอ้าน มีบรรยากาศที่ดี และอยู่ใกล้แหล่งชุมชนและร้านขายของที่จะเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว แถมที่นี้ยังมีมุมสวย ๆ ที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

จุดกางเต็นท์

3.ลานกางเต็นท์ม่อนสน ดอยอ่างขาง ถือว่าเป็นจุด กางเต็นท์ ที่มีความสวยงาม และตั้งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก โดยบริเวณจุดนี้นักท่องเที่ยวจะได้มาสัมผัสอากาศ แบบธรรมชาติ กับวิวสวย ๆ ที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนและเป็นวิวที่หาชมได้ยาก แต่ถ้าใครจะมาเที่ยวที่นี้ให้มาช่วงฤดูหนาวหรือฤดูฝนเพราะจะทำให้เราได้มาสัมผัสกับทะเลหมอกที่ลอยขึ้นมาจากฟ้า ซึ่งเป็นภาพที่ใครได้มาเห็นแล้วจะรู้สึกประทับใจมาก ๆ อีกด้วย

หน้าหนาวนี้ถ้าใครไม่รู้จะไปเที่ยวไหนลองชวนคนในครอบครัวมาเที่ยวแบบกางเต็นท์ในป่ากันดูสักครั้ง เพราะนอกจาก ufabet777 จะได้มาสัมผัสอากาศ แบบธรรมชาติ แล้วยังเป็นสานสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัวอีกด้วย 

Back To Top