ที่เที่ยวทั่วไป ภาคกลาง

คาเฟ่ย่านอารีย์ บรรยากาศดีๆ ที่คนชอบเที่ยวสายคาเฟ่ไม่ควรพลาด

คาเฟ่ย่านอารีย์ เป็นอีกหนึ่งย่านที่มีความขึ้นชื่อมาก ๆ ในรื่องของคาเฟ่ที่มีมากมายและมีความสวยงาม บรรยากาศดีๆ มีการตกแต่งร้านให้น่านั่ง วันนี้แอดจะพาส่องคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่ย่านอารีย์ สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่นั่งในวันหยุดแอดว่าห้ามพลาดเลยวันนี้ แต่ช่วงนี้หากว่าจะออกไปเที่ยวไปคาเฟ่ ควรที่จะดูแลตัวเองด้วยการที่หมั่นล้างมือและสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อให้เราห่างไกลจากโรคโควิด 19

แนะนำ คาเฟ่ย่านอารีย์ บรรยากาศหลักล้าน

คาเฟ่ย่านอารีย์

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรกย่านอารีย์ที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง คือ Oh Vacoda Café คาเฟ่ที่มีบรรยากาศดี ๆ อยู่ที่ย่านอารีย์ มีความแปลกใหม่มาก ๆ เป็นร้านที่ใช้อะโวคาโดเป็นส่วนประกอบหลัก มีเมนูมากมานทั้งขนม เครื่องดื่มให้เรานั้นสามารถเลือกสรรทาน มีบริการเดริเวอรี่อีกด้วย หากว่าใครไม่อยากออกจากบ้าน

คาเฟ่ย่านอารีย์

คาเฟ่ย่านอารีย์ที่ต่อมาที่แอดจะพาส่อง คือ TROPI HOOLA คาเฟ่บรรยากาศดี ที่เที่ยวทะเล ที่มีการตกแต่งสไตล์ฮาวายสีสันมีความสวยงามและน่ารักมาก ๆ มีอาหารและเครื่องดื่มให้เรานั้นสามารถเลือกทานได้ “สตูดิโอประเทศญี่ปุ่น” กับการแวะถ่ายรูปเป็นเกอิชาหรือซามูไรสุดฮิป แถมราคาก็มีความน่ารัก ใครที่อยากหาคาเฟ่น่ารัก ๆ มีมุมถ่ายภาพเยอะ ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด

Wraptor

คาเฟ่ย่านอารีย์ที่สุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ คือ Wraptor เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ สไตล์ร้านมีความเป็นเม็กซิกัน มีเมนูอาหารที่ถูกใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแน่นอน สไตล์มีความเป็น Taco,wrap เป็นร้านที่มีดีไซน์ชิค หากใครจะถ่ายภาพชิค ๆ ก็มีมุมสวย ๆ อยู่นะ

ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีและมีความน่าสนใจสุดๆใครที่เป็นสายคนชอบ hallowwin คาเฟ่ย่านอารีย์นี้เราก็ทราบกันดีว่าเป็นแหล่งคาเฟ่ชิค ๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว บรรยากาศดีมีความน่ารักสุดอะไรสุด

Back To Top