คาเฟ่เกาะเสม็ด เที่ยวทะเลสวยแถมยังมีคาเฟ่น่ารัก ๆ บอกเลยว่าต้องแวะ
ที่เที่ยวทะเล ภาคตะวันออก

คาเฟ่เกาะเสม็ด เที่ยวทะเลสวยแถมยังมีคาเฟ่น่ารัก ๆ บอกเลยว่าต้องแวะ

เกาะเสม็ดเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี ๆ ทะเลสวยที่หลายคนนั้นอยากที่จะแวะเวียนกันไปเที่ยวในช่วงของวันหยุดยาว วันนี้เราจะมา พาส่อง คาเฟ่เกาะเสม็ด ทะเลสวยแถมยังมีคาเฟ่น่ารัก ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าต้องแวะ ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ ว่าคาเฟ่ที่เกาะเสม็ดจาะมาคาเฟ่ไหนน่าสนใจและน่ารัก ๆ บ้าง

คาเฟ่เกาะเสม็ด

คาเฟ่เกาะเสม็ด จิบกาแฟพร้อมชมบรรยากาศทะเลสวยๆ

Love Island Cafe

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่เกาะเสม็ด บรรยากาศดีที่แรกที่เราจะมาแนะนำ คือ Love Island Cafe คาเฟ่บรรยากาศดีที่มีความทะเลสุดแสนจะฮาวาย เป็นร้านที่ตั้งอยู่ริมทะเลที่น่าสนใจ เกาะล้าน หากว่าใครที่ไปเที่ยวเกาะเสม็ดควรค่าแก่การแวะมาก ๆ มาหารักคาเฟ่ คาเฟ่นั่งชิลล์ริมทะเล มีเครื่องดื่มและขนมอร่อย ๆ ให้เราเลือกทานด้วย

Tonsak Cafe & Restaurant

คาเฟ่เกาะเสม็ด บรรยากาศดีที่ต่อมาที่เราจะมาแนะนำ คือ Tonsak Cafe & Restaurant คาเฟ่บรรยากาศดีติดทะเล ท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่มีมุมให้เรานั้นเลือกสรรถ่ายรูปได้แบบมากมายเลยนะเพื่อน ๆ วิวทะเลสวย ๆ ที่มาพร้อมกันการออกแบบการดีไซน์ร้านน่ารัก ๆ หาดคุ้งวิมาน บอกเลยว่ามีความโรแมนติกตรงที่เรานั้นสามารถเห็นวิวพระอาทิตย์ตกได้แบบเต็ม ๆ 

Life Buoy Smallroom & Coffee

คาเฟ่เกาะเสม็ด บรรยากาศดีที่สุดท้ายที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ Life Buoy Smallroom & Coffee คาเฟ่บรรยากาศดีที่มีดีไซน์อบอุ่นให้เรานั้นสามารถแวะทานขนมและเครื่องดื่มได้ สถานที่เที่ยวทะเล ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศมีความมินิมอลมาก ๆ ใครที่เป็นสายชอบถ่ายรูปมาเที่ยวเกาะเสม็ดก็เป็นอีกคาเฟ่ที่ควรมาปักหมุดมาก ๆ 

เป็นอย่างไรบ้าง คาเฟ่เกาะเสม็ด ที่เรามาชี้เป้าเพื่อน ๆ ในวันนี้ slotz999 หากว่าใครที่เป็นสายคนชอบเที่ยวคาเฟ่แวะเวียนไปเสม็ดต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ ช่วงนี้สถานการณ์โควิด 19 ก็ส่อง ๆ ที่เที่ยวไปก่อนนะเพื่อน ๆ 

Back To Top