คาเฟ่นครปฐม บรรยากาศดีที่สายคาเฟ่สไตล์มินิมอลต้องแวะ
ที่เที่ยวทั่วไป ภาคกลาง

คาเฟ่นครปฐม บรรยากาศดีที่สายคาเฟ่สไตล์มินิมอลต้องแวะ

นครปฐมจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเท่าไหร่ วันนี้เราจะมา พาส่องคาเฟ่บรรยากาศดีที่นครปฐม ที่สายคาเฟ่ต้องแวะ ไม่ควรพลาด หากว่าเพื่อน ๆ แวะเวียนมาแวะนครปฐมอยากที่จะหาคาเห่บรรยากาศดี ๆ นั้น

วันนี้ไม่ควรพลาด คาเฟ่นครปฐม บรรยากาศดีแน่นอน เอาหละไม่เสียเวลาไปมากกว่านี้เราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ ว่ามีคาเฟ่ไหนน่านใจบ้าง เตรียมปักหมุด

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม การตกแต่งสไตล์วินเทจที่น่าหลงใหล

Whispering Cafe

คาเฟ่นครปฐม เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรกที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ Whispering Cafe แนะนำสถานที่ชมวิวภูเขา เที่ยวสวนดอกไม้ คาเฟ่บรรยากาศสวนที่มีความน่าสนใจ

คาเฟ่นี้ที่มีสไตล์วินเทจหน่อย ๆ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเวียดนาม มีความมินิมอลผสมอยู่เล็กน้อย มีความน่ามานั่งเล่นถ่ายรูปมาก ๆ มีเมนูเครื่องและขนมมากมายให้เรานั้นเลือกสรรทานด้วยนะเพื่อน ๆ

คาเปเดี้ยม

คาเฟ่นครปฐม คาเฟ่บรรยากาศดีที่ต่อมา คือ คาเปเดี้ยม คาเฟ่ที่มีความสวยงามและมีความวินเทจมาก ๆ ต้องบอกเลยว่ามีความเรียบง่ายสุด ๆ ที่เที่ยวจังหวัด “แม่ฮ่องสอน” การตกแต่งจะมีความเป็นไม้ ๆ สีเข้มหน่อย ๆ เที่ยวไทย ช่วยไทย บรรยากาศให้ความอบอุ่นและฟิลชิล ๆ แบบโฮมมี่ ๆ มีเครื่องดื่มขนมมากมายอีกด้วย ลองแวะมาดูได้

Jardin de Chaisri Café

คาเฟ่นครปฐม คาเฟ่บรรยากาศดีที่สุดท้ายที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ Jardin de Chaisri Café คาเฟ่บรรยากาศดีให้เรานั้นสามารถเลือกมานั่งชิล ๆ กันได้ สไตล์คาเฟ่มีความวินเทจ บรรยากาศก็มีความไทย ๆ บ้านมีความเป็นบ้านไม้เรือนไทยด้วยนะเพื่อน ๆ เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มีความร่มรื่นมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวทะเล ให้เรานั้นมาพักผ่อนหย่อนใจ

              เป็นอย่างไรบ้าง คาเฟ่นครปฐม ที่มาชี้เป้าในวันนี้หากว่าใครที่แวะเวียนมานครปฐมอยากที่จะมาแวะ ไม่ควรพลาดเลยนะเพื่อน ๆ ลองมาเที่ยว มาแวะถ่ายรูปกันดูได้ slot pp บรรยากาศดี ๆ แบบนี้ถือว่าวันพักผ่อนของเราคุ้มค่ามากแน่นอน

Back To Top