คาเฟ่ย่านสุขุมวิท บรรยากาศน่านั่งในวันพักผ่อนดีต่อใจแน่นอน
ที่เที่ยวทั่วไป ภาคกลาง

คาเฟ่ย่านสุขุมวิท บรรยากาศน่านั่งในวันพักผ่อนดีต่อใจแน่นอน

ต้องบอกเลยว่าคาเฟ่ทุกวันนี้ไม่ว่าจะย่านไหนก็จะต้องมีคาเฟ่บรรยากาศดี  ๆให้เรานั้นมานั่งดื่มด่ำเสมอ วันนี้เราจะมา พาส่อง คาเฟ่ย่านสุขุมวิท บรรยากาศดีในวันพักผ่อนดีต่อใจแน่นอน หากว่าเพื่อน ๆ อยากที่จะหาคาเฟ่เพื่อเตรียมปักหมุดบอกเลยว่ามาปักหมุดไปพร้อมกัน บรรยากาศดีมีที่ให้เราถ่ายรูปแน่นอน

คาเฟ่ย่านสุขุมวิท

คาเฟ่ย่านสุขุมวิท มุมถ่ายรูปสวยๆที่มีบรรยากาศเรียบหรู

Thea Cafe (เทียคาเฟ่)

คาเฟ่ย่านสุขุมวิท ที่แรกที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ Thea Cafe (เทียคาเฟ่) คาเฟ่บรรยากาศดีมาพร้อมกับการตกแต่งที่เน้นในโทนสีเขียว สไตล์ Glass House บอกเลยว่ามีอาหาร คาเฟ่นครปฐม เครื่องดื่มให้เราเลือกทานมากมายเลยทีเดียว มุมถ่ายรูปก็มีให้เราไปถ่ายแบบสวย ๆ ปัง ๆ

Ba Hao Tian Mi

คาเฟ่ย่านสุขุมวิท ที่ต่อมาที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ คือ Ba Hao Tian Mi คาเฟ่บรรยากาศบาร์จีนที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เลยนะเพื่อน ๆ ต้องบอกเลยว่าการตกแต่งมีความสวยงามและมีความเรียบหรูมาก ๆ คาเฟ่เกาะเสม็ด เหมือนกับว่าเรานั้นนั่งอยู่ในบาร์จีนแบบจริง ๆ เลยทีเดียว ใครที่ชอบคาเฟ่ฟิลนี้ก็ลองมาเที่ยวดูได้นะเพื่อน ๆ

unbirthday cafe

คาเฟ่ย่านสุขุมวิท ที่สุดท้ายที่จะมาแนะนำเพื่อน  ๆ ในวันนี้ คือ unbirthday cafe อีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีที่มีความน่าสนใจมาก ๆ การตกแต่งบรรยากาศร้านน่ารักและมีความอบอุ่นมาก ๆ คาเฟ่บางขุนเทียน ตั้งที่อยู่ชั้นสองของอพาร์ตเม้นท์ด้วยนะเพื่อน ๆ มีมุมให้เรานั้นเลือกถ่ายรูปสวย ๆ มากมายแน่นอน คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ต้องลองกันเลยห้ามพลาด

              เป็นอย่างไรเพื่อน ๆ ที่เรามาแนะนำในวันนี้เกี่ยวกับคาเฟ่บรรยากาศดีย่านสุขุมวิทให้ที่แวะเวียนมาเที่ยวหรือว่าพักอาศัยอยู่ อยากที่จะหาคาเฟ่บรรยากาศดีพักผ่อนในวันสุดสัปดาห์คือห้ามมองข้ามเลย สถานที่เที่ยวทะเล ออกมาหากาแฟอร่อย ๆ ทานเพิ่มพลังงานดี ๆ ให้ชีวิต

Back To Top