คาเฟ่โทนสีชมพู เอาใจคนชอบสีชมพูสไตล์สาวหวานที่ไม่ควรพลาด
ที่เที่ยวทั่วไป

คาเฟ่โทนสีชมพู เอาใจคนชอบสีชมพูสไตล์สาวหวานที่ไม่ควรพลาด

สีสมพูเป็นอีกหนึ่งสีที่หลายคนนั้นมีความโปรดปรานมาก ๆ ดเวยความละมุนหากว่ามาเป็นสีที่อยู่ในคาเฟ่ก๋คงจะหวานไม่น้อย วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่โทนสีชมพู เอาใจคนชอบสีชมพูไม่ควรพลาด เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ ว่าคาเฟ่สีชมพูมีที่ไหนบ้าง เตรียมตัวปักหมุดเลยนะ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

คาเฟ่โทนสีชมพู

คาเฟ่โทนสีชมพู ที่มีความละมุนและสีสันสวยงาม

The Hidden Milkbar

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่โทนสีชมพู ที่แรกที่เราจะมาแนะนำ ในวันนี้ คือ The Hidden Milkbar เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีมีความน่ารัก ที่ย่านเจริญกรุง บรรยากาศมีความสีสันสดใจมาก ๆ “ดอยสะโง้” จังหวัดเชียงราย มีมุมสำหรับการถ่ายรูปมากมายเลยนะเพื่อน ๆ แถมเรื่องของเครื่องดื่มและอาหาร ขนมต่าง ๆ ก็คือเยอะให้เราเลือกทานได้เลย

Sugar Plump

คาเฟ่โทนสีชมพู ที่ต่อมา คือ Sugar Plump คาเฟ่โทนสีชมพูย่านสาทร ที่มีความน่ารักและมีความสดใสมาก ๆ ร้านมีความมินิมอล เหมือนกับว่าเรานั้นอยู่เกาหลีเลยเพื่อน ๆ เน้นสีสมพู สีเหลือง คาเฟ่สไตล์จีน ให้บรรยากาศดี  ๆ เหมาะกับการมาถ่ายรูปสวย ๆ เป็นอย่างยิ่ง

ทองย้อย

คาเฟ่โทนสีชมพู ที่สุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ที่เราอยากจะมาแนะนำ คือ ทองย้อย คาเฟ่บรรยากาศดีที่ย่านอารีย์ ต้องบอกเลยว่าหากว่าใครที่เป็นสายคนชอบโทนสีชมพูและชอบขนมไทยด้วย คาเฟ่สีเขียว จะชอบร้านนี้มาก ๆ เป็นคาเฟ่ที่มีการออกแบบดีซน์ที่น่ารัก น่าไปถ่ายรูปมาก ๆ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น แถมมีขนมไทยให้เราเลือกทายมากมายอีกด้วย 

ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้เป็นแค่ คาเฟ่โทนสีชมพู บางส่วนเท่านั้นที่มีกลิ่นอายความเป็นสีชมพู ที่เที่ยวทะเล เพิ่มความสดใส บอกเลยว่าด้วยบรรยากาศก็ทำให้เรานั้นสามารถถ่ายรูปได้มากมายแล้วนะเพื่อน ๆ ต้องลองแวะไปกันดูก่อน น่าประทับใจมาก

Back To Top