คาเฟ่ย่านอารีย์ บอกเลยว่าบรรยากาศสุดชิคสายคนชอบคาเฟห้ามพลาด
ที่เที่ยวทะเล ที่เที่ยวทั่วไป

คาเฟ่ย่านอารีย์ บอกเลยว่าบรรยากาศสุดชิคสายคนชอบคาเฟห้ามพลาด

ย่านอารีย์ เป็นอีกย่านที่มีบรรยากาศดีและมีคาเฟ่น่ารัก ๆ อยู่มากเลยทีเดียว หากว่าเพื่อน ๆ อยากที่จะหาคาเฟ่น่ารัก ๆ บางทีย่านอารีย์ก็อาจจะตอบโจทย์ที่ตามหาอยู่ได้ วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่ย่านอารีย์ บอกเลยว่าดีแบบที่สายคนชอบคาเฟ่ห้ามพลาด ไปปักหใดพร้อมกันเลยดีกว่าเพื่อน ๆ 

คาเฟ่ย่านอารีย์

คาเฟ่ย่านอารีย์ คาเฟ่สไตล์วินเทจที่ออกแบบได้เก๋มาก

คาเฟ่ย่านอารีย์ Porcupine Café

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ย่านอารีย์ ที่แรกที่เราจะมาแนะนำ คือ Porcupine Café เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่มีการออกแบบตกแต่งให้บรรยากาศอบอุ่นสไตล์บ้านไม้ 4 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แบบทั้งร้านเลยนะเพื่อน ๆ มีของเก่าต่าง ๆ มาตั้งโชว์ไว้อีกด้วย ใครที่ชอบการเที่ยวคาเฟ่บรรยากาศวินเทจแบบนี้ร้านนี้คือดีมาก

คาเฟ่ย่านอารีย์ Chuanpisamai Cafe

คาเฟ่ย่านอารีย์ ที่ต่อมา คือ Chuanpisamai Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจที่มีความน่ารักมาก ๆ อยู่ด้วย แถมมุมให้เรานั้นเลือกสรรถ่ายรูปก็ถือว่ามาดมายเลยนะเพื่อน ๆ การตกแต่งดีไซน์ต้องบอกเลยว่าน่ารัก คาเฟ่บางขุนเทียน แถมเรานั้นสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศสวย ๆ ได้แบบไม่เบื่อเลย เกาะเกร็ด อาหาร ขนม เครื่องดื่มก็เยอะอีกด้วย

คาเฟ่ย่านอารีย์ Before Thirtieth Café

คาเฟ่ย่านอารีย์ ที่สุดท้ายก่อยจากกันในวันนี้ คือ Before Thirtieth Café คาเฟ่บรรยากาศดีให้เรานั้นมองแล้วสะดุดตา ที่มีการออกแบบดีไซน์เป็นโทนสีที่มองแล้วสบายตาให้ความรู้สึกที่อบอุ่นมาก ๆ อีกด้วยนะเพื่อน ๆ “เที่ยวตามรอยซีรีย์” มีมุมเงียบ ๆ ให้เรานั้นพักผ่อนดื่มกาแฟ และมุมให้เรานั้นเลือถ่ายรูปสวย ๆ เยอะอยู่เหมือนกันนะ 

เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ ที่เรามาแนะนำในวันนี้เป็น คาเฟ่ย่านอารีย์ ที่มีความน่าสนใจ สถานที่เที่ยวทะเล หากว่าใครเตรียมปักหมุดมาเที่ยวหาคาเฟ่ดี ๆ นั้นไม่ควรพลาดเลยนะ ดีต่อใจแน่นอน ถือว่าพาตัวเองมาพักผ่อนก็ได้ ห้ามพลาด

Back To Top