คาเฟ่ริมทะเลบางแสน ลองไปเที่ยวรับลมทะเลดูนะเพื่อน ๆ
ที่เที่ยวทะเล ที่เที่ยวทั่วไป ภาคตะวันออก

คาเฟ่ริมทะเลบางแสน ลองไปเที่ยวรับลมทะเลดูนะเพื่อน ๆ

ต้องบอกเลยว่าคาเฟ่ให้ได้ฟิลบรรยากาศดี ๆ เรามองว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความชอบด้วยว่าเรานั้นต้องการไปเที่ยวในรูปแบบลักษณะไหนมากกว่ากันด้วย วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่ริมทะเลบางแสน ที่ต้องบอกเลยว่าดีสุด ๆ ลองไปเที่ยวรับลมทะเลดูนะเพื่อน ๆ เอาใจคนชอบทะเลจะพาเพื่อน ๆ ไปเที่ยวบางแสนกันนะ รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน 

คาเฟ่ริมทะเลบางแสน

คาเฟ่ริมทะเลบางแสน จิบกาแฟพร้อมถ่ายรูปวิวชายหาด

คาเฟ่ริมทะเลบางแสน White House Beach Cafe

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ริมทะเลบางแสน ที่แรกที่จะมาแนะนำเพื่อน ๆ คือ White House Beach Cafe คาเฟ่น้องใหม่ที่เปิดได้ไม่นานแต่บรรยากาศคือดี วิวและบรรยากาศน่าสนใจและไม่อยากให้มองข้าม คาเฟ่บรรยากาศดี ใครที่แวะมาทะเลบานแสนเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรมามาก ๆ ที่จุดให้เรานั้นเข้าไปถ่ายรูปมากมายเลยทีเดียว สวยงามได้รูปเยอะแน่นอน

คาเฟ่ริมทะเลบางแสน Hideout Beach Cafe & Bistro

คาเฟ่ริมทะเลบางแสน ที่ต่อมา คือ Hideout Beach Cafe & Bistro คาเฟ่ริมทะเลที่เรานั้นจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ บรรยากาศพระอาทิตย์ตกของร้านนี้คือดีมาก ๆ บอกเลยว่ามีทั้งอาหาร สถานที่เที่ยวทะเล เครื่องดื่มและขนมมากมายให้เรานั้นเลือกสรรทานด้วยนะ ในช่วงเย็นหากว่ามาก็จะได้ฟิลที่ดีมาก ๆ มีมุมมากมายให้เรานั้นถ่ายรูปด้วยนะ ห้ามพลาด ๆ 

คาเฟ่ริมทะเลบางแสน Austin Cafe

คาเฟ่ริมทะเลบางแสน ที่สุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ คือ Austin Cafe คาเฟ่วิวทะเลสวย ๆ ที่มีทั้งเมนูมากมายรอเราอยู่ ร้านนี้มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ เหมือนว่าเรานั้นได้ไปเที่ยวอยู่กลางทะเลเลยนะ มุมให้เรานั้นถ่ายรูปของร้านนี้ก็ถือว่าค่อนข้างที่จะเยอะมาก ๆ มุมสบาย ๆ ให้เราพักผ่อนก็เพียบ

เป็นอย่างไรบ้างในวันนี้ที่เราเอามาแนะนำเพื่อน ๆ ในการไปเที่ยวคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ หากคุณเป็นคนนหนึ่งที่ชอบเล่นเกมคาสิโน เราขอแนะนำ ufabet1688 ที่มาส่งต่อความสนุกให้คุณแถมยังลุ้นรับเงินรางวัลมากมาย ที่บางแสนหากว่าใครเป็นคนชอบเที่ยวคาเฟ่ ได้แวะเวียนไปบางแสนเราว่าห้ามพลาดเลย บรรยากาศคือน่าไปดื่มด่ำสุด ๆ ดีแบบไม่อยากให้พลาด ถ่ายรูปก็สวย

Back To Top