ที่เที่ยวทั่วไป ภาคกลาง

แนะนำ ที่เที่ยวปทุมธานี ท่องเที่ยวชิล ๆ มีความใกล้กรุงเทพ น่าไปเที่ยวสุด ๆ

ที่เที่ยวปทุมธานี ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพและในเรื่องของการเดินทางก็ถือว่ามีความสะดวกสบายแบบสุด ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวปทุมธานี ท่องเที่ยวชิล ๆ มีความใกล้กรุงเทพ น่าไปเที่ยวสุด ๆ ใครที่อยากไปเที่ยวแบบประหยัดเวลาสักหน่อย หรือว่ามีเวลาเที่ยวหน่อย การประหยัดในส่วนของการเดินทางก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ 

แนะนำ ที่เที่ยวปทุมธานี

ที่เที่ยวปทุมธานี

มาเริ่มกันที่สถานท่องเที่ยวปทุมธานี ที่บอกเลยว่าเที่ยวชิล ๆ ใกล้กลับกรุงเทพ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ กระท่อมลุงจรณ์ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่คนรักกระบองเพชร บอกเลยว่าไม่ควรพลาด มีต้นกระบองเพชรหลากหลายสายพันธุ์ ให้เรานั้นสามารถเข้าไปเยี่ยมชม และซื้อกลับมาปลูกที่บ้านแบบสวยงามสุด ๆ อีกด้วย

ที่เที่ยวปทุมธานี

สถานท่องเที่ยวปทุมธานี ที่บอกเลยว่าเที่ยวชิล ๆ ใกล้กลับกรุงเทพ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ตลาด 100 ปีระแหง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวปทุมธานีที่มีความสวยงามและมีความวินเทจ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าและมีความน่าหลงใหล ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของจังหวัดปทุมธานี มีอาหารพื้นบ้าน ขนมไทย ร้านอาหารต่าง ๆ น่าเที่ยวสุด ๆ 

ที่เที่ยวปทุมธานี

สถานท่องเที่ยวปทุมธานี ที่บอกเลยว่าเที่ยวชิล ๆ ใกล้กลับกรุงเทพ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ  ร้านกาแฟกับต้นไม้ เป็นอีกร้านกาแฟที่มีบรรยากาศดีและมีความร่มรื่น เครื่องดื่มมากมายและมีความอร่อยสุด ๆ และยังมีมุมธรรมชาติสุดฟินให้เรานั้นเยี่ยมชมกันได้อีกด้วย

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวปทุมธานีที่มีความน่าสนใจและใกล้กรุงเทพสุด ๆ ใครที่อยากที่เที่ยวใกล้กรุงเทพปทุมธานีก็เป็นอีกทางเลือกที่มีความน่าสนใจมาก ๆ 

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลการเที่ยวทะเล หรือที่เที่ยวภาคกลางอื่นๆ เช่น ชวนมากินกาแฟที่ห้องรับแขกบ้านเพื่อน มิดซัมเมอร์คาเฟ่ อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top