ที่เที่ยวทั่วไป

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในช่วง หน้าหนาวสิ้นปี บรรยากาศดีๆน่าเที่ยว

หน้าหนาวสิ้นปี เป็นอีกฤดูกาลที่หลาย ๆ คนนั้นอยากที่จะไปเที่ยว ชมความสวยงามของธรรมชาติและบรรยากาศดี ๆ ให้ธรรมชาติช่วยบรรเทาจิตใจของเรา วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวสิ้นปี บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยว สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด เผื่อว่าใครอยากจะไปท่องเที่ยวหน้าหยาวบรรยากาศดี ๆ จะได้ไม่พลาด 

ที่เที่ยวในช่วง หน้าหนาวสิ้นปี ถ้ายังไม่รู้จะไปไหน มาดูกันเลย

หินสามวาฬ ที่เที่ยวในช่วง หน้าหนาวสิ้นปี

มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว บรรยากาศดีที่บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หินสามวาฬ ตั้งอยู่ที่จังหวัด บึงกาฬ มีความบรรยากาศดี มีลักษณะเป็หินขนาดใหญ่รูปทรงคล้ายกับวาฬ 3 ก้อนเรียงกัน มีหมอกสวย ๆ ให้เราได้ชมอีกด้วย น่าสนใจมาเที่ยวสุด ๆ 

เขาตะเคียนโง๊ะ

สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว บรรยากาศดีที่บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เขาตะเคียนโง๊ะ ตั้งอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมมากเที่ยวในหน้าหนาว มานอนกางเต้นท์ชมวิวบรรยากาศที่น่ามหัสจรรย์ ไม่มีที่ไหนมาก่อน 

ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง

สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว บรรยากาศดีที่บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ตั้งอยู่ที่จังหวัดยะลา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ เป็นอีกจุดชมวิวในภาคใต้ที่ถือว่าสวยงามมาก ๆ ชมทะเลหมอกที่ปกคลุม ภูเขาสวยงามมาก ๆ มาเที่ยวในหน้าหนาวอากาศดี ๆ บอกเลยว่าฟิน

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีในหน้าหนาวบอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรที่จะพลาด สวยงามน่าเที่ยวสุด ๆ 

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลการที่เที่ยวทะเล หรือหนีไอหนาวมารับไอร้อนได้ที่ “บ่อน้ำพุร้อนฝาง” จังหวัดเชียงใหม่ อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top