ที่เที่ยวทั่วไป

ถึงเวลายกทัพ ยกครอบครัวไปท่องเที่ยวเพื่อ ประสบการณ์ใหม่ๆ

สำหรับคนที่กำลังมองหาการพักผ่อนในเมืองไทย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งสุวรรณภูมิ มีแหล่งอารยธรรมและพิกัดท่องเที่ยวมากมายให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว บางคนท่องเที่ยวเพื่อผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับงาน แต่สำหรับบางคนนั้น จะจารึกความทรงจำโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวรับ ประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมทั้งบันทึกสิ่งประทับใจ เพื่อบอกกล่าวให้ลูกหลานภายภาคหน้าได้ฟัง

พาครอบครัวไปเที่ยวเพื่อสร้าง ประสบการณ์ใหม่ๆ

ไปเที่ยวเพื่อสร้าง ประสบการณ์ใหม่ๆ

พิกัดที่สามารถพาครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ หรือเพื่อนๆไปเที่ยวแบบยาวๆ ตั้งแต่ฤดูฝนไปจนถึงฤดูหนาว ที่ใครๆก็ตาม มักพูดถึงจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยอำเภอเขาค้อจะเป็นจุดไฮไลท์ โดดเด่นของธรรมชาติกับการท่องเที่ยวรับประสบการณ์ใหม่ๆชมความงามของหมอกสีขาวสัมผัสกาย ซึ่งความปลอดโปร่งนี้ เป็นสิ่งที่ไม่ควรจะพลาด หลังจากนั้น จึงมาเที่ยววัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ซึ่งสามารถขึ้นไปชมวิวแบบ 360 องศา มองเห็นแบบพาโนรามาเลยทีเดียว  สบายใจกับการอิ่มท้อง ด้วยร้านอาหารและร้านกาแฟในมุมบรรยากาศดีๆมากมาย บอกได้เลยว่าอากาศที่นี่บริสุทธิ์ และขอแนะนำให้มาพักผ่อน 2 วัน 1 คืน เพื่อตื่นเช้ามาจะได้สัมผัสหมอกที่มีความเย็นชุ่มฉ่ำสบายปอด ใครๆก็บอกว่ามาที่นี่ 1 คืนทำให้อายุยืนไป 1 ปี

ใกล้เข้ามาอีกนิดสำหรับการท่องเที่ยวรับประสบการณ์ใหม่ๆกับจังหวัดสุพรรณบุรี ใครที่มาที่นี่ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดน้ำที่มีสะพานโค้งสุ่มปลายักษ์ โดยจะเป็นอำเภอที่มีชื่อเสียงอย่างสองพี่น้อง แลนด์มาร์คแห่งนี้ มีเอกลักษณ์ด้วยจุดท่องเที่ยวที่เป็นสุ่มยักษ์สูง 4 ชั้น ขึ้นไปชมวิวของตลาดน้ำได้อย่างชัดเจนทุกมุม 360 องศา ความงามท้องทุ่งนาที่มีความเขียวขจี

อุทยานมังกรสวรรค์

รวมทั้งเดินบนสะพานไม้โค้งทอดยาวไปถึง 300 เมตร เส้นทางที่มีบึงบัวทั้งสองข้าง มีแม่ค้าพ่อค้าพายเรือขายของกินให้เราได้เลือกอย่างอิ่มหนำสำราญ การท่องเที่ยวรับประสบการณ์ใหม่ๆด้วยการกินกุ้งแม่น้ำตัวโต ราคาไม่แพง หลังจากอิ่มท้อง ก็ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร หรือที่เรียกว่าอุทยานมังกรสวรรค์ จำลองบรรยากาศเมืองจีน โดยจะมีศาลเจ้าพ่อหลักเมือง พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร รวมทั้งหมู่บ้านมังกร ชมความงามของมังกรยักษ์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ศิลปะแบบจีนเ มื่อมองไกลๆจะคิดว่ามังกรตัวนี้ล่องลอยอยู่บนอากาศก็ไม่ผ่าน

วางแผนการเดินทางสำหรับการท่องเที่ยวรับประสบการณ์ใหม่ๆกันได้แล้วในวันนี้ 2 จังหวัดที่เราแนะนำ คงจะเป็นอีกหนึ่งการตัดสินใจ ในการใช้พื้นที่ประเทศไทย ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่น่าประทับใจ รวมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารที่ราคาไม่แพง แถมที่พักก็ยังมีความน่าสนใจ และมีให้เลือกมากมาย 

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลที่เที่ยวทะเล หรือแนะนำที่เที่ยว “แม่แจ่ม” อีกหนึ่งอำเภอเล็กๆในเชียงใหม่ที่บรรยากาศดีสุดๆ อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top