ที่เที่ยวทั่วไป ภาคใต้

ท่องเที่ยวทะเลภูเก็ตที่ “หาดยะนุ้ย” อีกหนึ่งอันซีนของเมืองไทย

หาดสวย ทรายขาวที่ หาดยะนุ้ย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือ ทรายเม็ดสีขาวที่แสนละเอียด และความสวยงามของท้องทะเล จึงทำให้ที่หาดยะนุ้ย เป็นอันซีน ของเมืองไทยที่ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทย หรือต่างชาติก็ต้องห้ามพลาดที่จะมาท่องเที่ยวใส่ชุดว่ายน้ำ และบิกินีที่หาดนี้ 

อีกหนึ่งหาดสวยๆของจังหวัดภูเก็ตที่ “หาดยะนุ้ย”

หาดยะนุ้ย หาดที่มีความสวยของหาดทรายที่ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในพื้นที่ของตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นหาดทรายที่มองแล้วต้องสะดุดตาไปกับความละเอียด และความละมุมของเม็ดทราย เป็นชายหาดที่เหมาะสำหรับการใส่ชุดว่ายสุดเซ็กซี่  มานอนถ่ายภาพ และอาบแดดบนชายหาดแห่งนี้ การเดินทางเพื่อที่จะมาท่องเที่ยวหาดยะนุ้ย ซึ่งเป็นอันซีนของเมืองไทยนั้น มาได้ไม่ยากเลยค่ะ สำหรับการเดินทาง คือเป็นการเดินทางเส้นเดียวแหลมพรหมเทพซึ่งเป็นจุดเด่นของจังหวัดภูเก็ต 

หาดยะนุ้ย

หาดยะนุ้ย แหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีหมู่บ้านของชาวประมงอยู่ล้อมรอบ อาหารทะเลของที่นี่จึงมีความสด และอร่อยแน่นอนค่ะ สามารถพาคู่รัก เพื่อน และครอบครัวมาท่องเที่ยวที่หาดยะนุ้ยได้สบาย ๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลในเรื่องของที่พัก เพราะที่นี่มีความพร้อมของการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะ จังหวัดภูเก็ตเค้าขึ้นชื่อเรื่องของการท่องเที่ยว นอกจากห้องพักแล้วหาดยะนุ้ยยังมีลาดจอดรถที่เตรียมไว้ให้กับท่องเที่ยวอีกด้วย 

หาดยะนุ้ย

ชายหาด และทะเลที่สวยงามของหาดยะนุ้ย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน นอนอาบแดด และฟังเสียงคลื่น ก่อกองทราย เล่นน้ำทะเล และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นที่นักท่องเที่ยวสามารถทำได้ คือ การพายเรือคายัค การพายเรือแนะนำให้พายในช่วงเย็น ๆ เพราะจะมีบรรยากาศที่ดี ลมเย็น แดดไม่ร้อนจนเกินไป ทำให้เราได้สัมผัสกับท้องทะเล และธรรมชาติของที่นี่ได้มากที่สุด ในส่วนของการเล่นน้ำทะเล ควรมีความระมัดระวังในเรื่องของก้อนหิน โขดหิน และที่ชายหาดแห่งนี้จะมีโขดหินที่เยอะที่เหมาะกับการถ่ายรูป นอนอาบน้ำ แต่ถ้าจะลงเล่นน้ำต้องดูให้ดีซักหน่อย

หลังจากที่เราได้ท่องเที่ยวท้องทะเลของหาดยะนุ้ยที่เป็นอันซีนของเมืองไทยแล้ว ได้สัมผัสกับความสวยงามของท้องทะเล บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกในช่วงเย็น  และอาหารที่มีความสดใหม่ทุกเมนู ขากลับนักท่องเที่ยวยังสามารถที่จะแวะถ่ายรูปขณะที่พระอาทิตย์ที่แหลมพรหมเทพได้อีกด้วย เพราะเส้นทางการกลับเป็นเส้นทางเดียวกัน มาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต อย่าลืมแวะมาที่หาดยะนุ้ยกันนะคะ

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลที่เที่ยวทะเล หรือแนะนำ ที่เที่ยวสิงคโปร์ ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีและน่าไปเที่ยวสุดๆ อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top