ที่เที่ยวทั่วไป ภาคใต้

ท่องเที่ยวสุดชิวที่ร้านกาแฟ “อาศรมสุข” จังหวัดนครศรีธรรมราช

การออกเดินทางท่องเที่ยวในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ นักท่องเที่ยวทุกท่านเดินทางไปสู่ดินแดนทางภาคใต้อย่าง “อาศรมสุข” ที่มีวิว ธรรมชาติ และอากาศที่ไม่แตกต่างกับทางภาคเหนือเลยค่ะ เราสามารถที่จะสูดอากาศบริสุทธิ์ และรับอากาศเย็น ๆ ได้จากภาคใต้โดยที่ไม่ต้องเดินทางขึ้นไปทางภาคเหนือสามารถขับรถตรงดิ่งมาที่จังหวัดนครศรีธรรมราชได้เลย เพราะที่นี่มีจุดชมวิวที่มีอากาศดีดีรอเหล่านักท่องเที่ยวเดินทางมาเช็คอิน

อาศรมสุข

“อาศรมสุข” คาเฟ่บรรยากาศดีๆในจังหวัดนครศรีธรรมราช

จังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ในโซนภาคใต้ โดยสภาพภูมิอากาศของที่นี่จะมีความชุ่มชื้นตลอดเวลาเพราะในโซนนี้จะมีฝนตกอยู่ตลอดทั้งปี จึงทำให้ธรรมชาติโดยรอบมีความเขียวขจีและถ่ายรูปได้สวยในทุกครั้งที่ได้แวะเวียนมา ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปท่องเที่ยวที่ร้านกาแฟเล็ก ๆ แห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ที่ตำบลลานสกา อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นร้านกาแฟที่มีธรรมชาติล้อมรอบที่แท้จริง มองไปทางไหนก็จะเจอกับต้นไม้ และสายหมอก อากาศก็เย็นสบาย แถมอาหารของที่นี่ก็มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับที่อื่นด้วยค่ะ 

อาศรมสุข

อาศรมสุข ร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในธรรมชาติที่สวยงาม ร้านกาแฟแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาจึงทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวิว และธรรมชาติที่สวยงามได้อย่างจุใจ หากใครที่ต้องการมาเจอกับหมอกหนา ๆ ยามเช้า นั่งจิบกาแฟ หรือเครื่องดื่มพร้อมกับใบหน้าที่ปะทะกับไอหมอกได้อย่างสุขใจ แนะนำให้มาในช่วงเช้า เพราะที่ร้านกาแฟ “อาศรมสุข” จังหวัดนครศรีธรรมราชเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 6.00 น. ถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเติมพลังของเช้าวันใหม่ จิบกาแฟและชมไอหมอกในยามเช้า

อาศรมสุข

ร้านกาแฟ “อาศรมสุข” จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้า จนถึง 6 โมงเย็น และไม่มีวันหยุด เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสกับรสชาติอาหารใต้ และเครื่องดื่มที่มีความอร่อยลงตัวได้ทุกวัน โดยราคาของเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟ “อาศรมสุข” จังหวัดนครศรีธรรมราช แห่งนี้เริ่มต้นที่ราคา 100 บาท

นักท่องเที่ยวท่านใดที่ผ่านไปผ่านมา หรือวางแพลนจะลงมาท่องเที่ยวที่ภาคใต้ อย่าลืมให้จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นตัวเลือกหนึ่งของการท่องเที่ยวนะคะ แล้วทุกคนจะติดใจหากได้มาสัมผัสกับบรรยากาศสุดฟินที่ร้านกาแฟเล็ก ๆ แห่งนี้ เมื่อมีโอกาสได้มาสัมผัสกับบรรยากาศที่อาศรมสุขแล้ว รับรองได้เลยว่าจะต้องแวะเวียนมาที่นี่เป็นรอบที่สองอีกแน่นอนค่ะ ยิ่งในช่วงฤดูหนาว หรือช่วงปลายฝนบรรยากาศของที่นี่จะสดชื่น ๆ มาก ๆ เพราะร้านตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีต้นไม้นับร้อนพันล้อมรอบอยู่ รับรองได้เลยว่ามาเช็คอินที่ “อาศรมสุข” แล้วจะได้ความสุขกลับไปแน่นอน

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลที่เที่ยวทะเล หรือเที่ยว “เวียดนาม” ทั้งทีไปที่ไหนดี? แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเวียดนาม อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top