ท่องเที่ยว กรุงเทพ แล้วจะรู้ว่าทำไมถึงเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวระดับโลก
ที่เที่ยวทะเล ที่เที่ยวทั่วไป

ท่องเที่ยว กรุงเทพ แล้วจะรู้ว่าทำไมถึงเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวระดับโลก

กรุงเทพฯนับว่าเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายในการเดินทางของนักท่องเที่ยวหลายๆคนเพราะว่าเป็นที่ตั้งของโรงแรม 5 ดาวใดที่รวมถึงเที่ยวมากมาย ที่เที่ยวทะเล ไม่ว่าจะเป็นวัดวาอารามแหล่งรวมอาหารสตรีทฟู้ดแสนอร่อยโรงแรมริมน้ำเจ้าพระยา

รวมถึงแหล่งช้อปปิ้ง ที่มีสินค้าแบรนด์ชั้น นำระดับโลกมากมายจึงเป็นเป้าหมายแห่งหนึ่งของนักเดินทาง ให้เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย เพราะว่ามีราคาค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงท่ามกลาง ความสะดวกสบาย โดย ท่องเที่ยว กรุงเทพ เป็นเมืองที่น่ามาเที่ยวอันดับต้นๆของโลก

ท่องเที่ยวกรุงเทพ

ท่องเที่ยว กรุงเทพ ที่น่าสนใจไม่ควรพลาดในการไปเยือน

วัดพระแก้วและพระบรมมหาราชวัง

ท่องเที่ยวกรุงเทพ สถานที่แรกที่น่าสนใจ ก็คือ วัดพระแก้วและพระบรมมหาราชวัง สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเปิดให้ท่องเที่ยวฟรี ชื่นชมศิลปะวัฒนธรรมไทยของสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นและสมัยอยุธยาตอนปลายเป็นเอกลักษณ์ ของประเทศไทยที่ไม่มีใครเลียนแบบได้มีความอ่อนช้อย ของสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของประชาชนชาวไทยนั้นก็คือพระแก้วมรกตทีประดิษฐาน ในบริเวณพระบรมมหาราชวัง

วัดอรุณราชวรารามราชมหาวรวิหาร

ท่องเที่ยวกรุงเทพ สถานที่ที่สองที่น่าสนใจ ก็คือ วัดอรุณราชวรารามราชมหาวรวิหาร ชมพระปรางค์ศิลปะของอยุธยา ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันเป็นเอกลักษณ์ อันดับโลกของประเทศไทยใครมาประเทศไทยก็ต้อง พระปรางค์วัดอรุณ สัมผัสบรรยากาศริมน้ำชมความสวยงามได้ทั้งตอนกลางวันและยามค่ำคืนสวยงามไม่แตกต่างกันอันเป็นศิลปะเอกลักษณ์ประจำชาติไทยที่ควรมาเยือนสักครั้ง

เยาวราช

ท่องเที่ยวกรุงเทพ สถานที่ที่สามที่น่าสนใจ ก็คือ เยาวราช แหล่งอาหาร Street Food ชื่อดัง รวบรวมอาหารอร่อยในราคาที่สัมผัสได้ ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดอาหารทะเลสดๆ หรืออาหารจานเดียวและราคาที่ไม่แพงสามารถเดินชิมได้ตลอดถนนเส้นเริ่มตั้งแต่เวลา 18:00 น ถึงระยะเวลา 22:00 น

นอกจากนี้ในช่วงเวลากลางวันเยาวราชยังเป็นศูนย์รวมเป็นแหล่งร้านทองที่มีร้านทองรูปพรรณ เปิดจำหน่ายมากที่สุดที่ 1 ในประเทศไทยโดยมีราคาทองคำที่ได้มาตรฐาน นับว่าเป็นถนนเส้นนึงที่มีการค้าคึกครื้นและเป็นถนนที่ไม่เคยหลับใหล

สยาม

ท่องเที่ยวกรุงเทพ สถานที่ที่สี่ที่น่าสนใจ ก็คือ สยาม ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งกลางใจเมือง ถึงจังไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นห้างชื่อดังอย่างสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์เกษรพลาซ่า Siam discovery และสยามเซ็นเตอร์ก็มีให้เลือกช็อปปิ้งใช้จ่ายใช้สอยๆให้มากมายพร้อมกันนี้ ยังมีมหกรรมงานลดราคาประจำเทศกาลหลายๆครั้งให้จับจ่ายใช้สอยได้สินค้าดีราคาประหยัดจึงทำให้เป็นที่นี่เป็นเป้าหมายการช้อปปิ้งแห่งหนึ่งของเอเชียที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนต่างก็อยากมาเยือน

ตลาดนัดจตุจักร

ท่องเที่ยวกรุงเทพ สถานที่ที่ห้าที่น่าสนใจ ก็คือ ตลาดนัดจตุจักร ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งวันเสาร์อาทิตย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเที่ยวต่างประเทศหลายๆคนที่มากรุงเทพฯต่างก็มาเยือนตลาดนัดจตุจักรหรือที่รู้จักกันในนาม weekend Market เดินทางไปมาสะดวก

เพราะว่าสามารถเดินทางได้ทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT สามารถจับจ่ายใช้สอยสินค้าต่างๆในราคาไม่แพงไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้ายอดนิยม ศิลปะหัตถกรรมพื้นบ้านหรือสินค้าแฟชั่นต่างๆ รวมถึงต้นไม้ตลอดจยอาหารการกินอร่อยๆที่นี่ก็ยังมีให้เลือกรับประทานในราคาประหยัด จึงทำให้เป็น แหล่งช้อปปิ้งอันเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ในบางครั้ง เราอยู่ในกรุงเทพฯซึ่งอาจจะมองข้ามการท่องเที่ยวในจังหวัดไปอย่างง่ายๆลองหันมาเที่ยวในกรุงเทพฯสักครั้งหนึ่ง เพราะการเดิมพันที่จะพาคุณได้ไปร่วมสนุกไปพร้อมกับเราผ่านเว็บไซต์ slot168 ที่มีโปรโมชั่นให้คุณอีกมากมาย ก็จะทำให้รู้ว่าเพราะเหตุใดนักท่องเที่ยวหลายๆคนจึง มีเป้าหมายในการมาเที่ยวในประเทศไทยและเลือกกรุงเทพมหานครเป็นเป้าหมายในการเดินทางสัมผัสอาหารอร่อยและท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมพร้อมช้อปปิ้งสินค้าต่างๆได้ตามใจชอบในราคาที่ไม่แพง

Back To Top