ที่เที่ยวทั่วไป

แนะนำ ที่เที่ยวป่าชายเลน บอกเลยว่าเหมาะมากกับสายคนชอบเที่ยวธรรมชาติสวย ๆ

ว่าด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ทุกวันนี้ผู้คนนั้นนิยมพาตัวเองออกไปท่องเที่ยว ไม่อยู่บ้านอย่างเดียวมากเกินไป ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกวิธีที่จะช่วยในเรื่องของการบำบัดจิตใจของเราได้ดีมาก ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ ที่เที่ยวป่าชายเลน บอกเลยว่าเหมาะมากกับสายคนชอบเที่ยวธรรมชาติสวย ๆ

แนะนำ ที่เที่ยวป่าชายเลน

ที่เที่ยวป่าชายเลน

มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแนวป่าชายเลนที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน คลองโคน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความใกล้กรุงเทพมาก ๆ ตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาครเท่านั้นเอง เราจะได้ไปเที่ยวชมระบบนิเวศน์ป่าชายเลน และได้เที่ยวชมฝูงลิงแสมอีกด้วย แถมสมุทรสาครก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอาหารทะเลมากมายให้เราได้ทานแบบสด ๆ 

ที่เที่ยวป่าชายเลน

สถานที่ท่องเที่ยวแนวป่าชายเลนที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อ่าวคุ้งกระเบน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแนวป่าชายเลนที่มีความน่าสนใจมาก ๆ อยู่ที่จังหวัดจันทบุรี มีสะพานไม้ที่เรานั้นสามารถเยี่ยมชมความอุดมสมบูรณ์ได้แบบเต็ม ๆ และมีวิวบรรยากาศที่สวยงามมาก

วนอุทยานปราณบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวแนวป่าชายเลนที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ วนอุทยานปราณบุรี ตั้งอยู่ที่อำเภอปราณบุรี เป็นอีกป่าชายเลนที่มีความใกล้ชิดธรรมชาติมาก ๆ และยังมีในส่วนของเรือให้เช่า เพื่อที่ใครอยากจะไปนั่งเรือสัมผัสธรรมชาติแบบเต็ม ๆ จะได้ไม่พลาดกัน

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ ใครที่ชอบท่องเที่ยวแนวป่าชายเลนบอกเลยว่าห้ามพลาด จะได้พบธรรมชาติแบบเน้น ๆ บรรยากาศดีสุด ๆ อีกด้วย

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลการเที่ยวทะเล หรือที่เที่ยวทั่วไปอื่นๆ เช่น เที่ยวสงบจิตสงบใจที่ เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top