ที่เที่ยวทั่วไป ภาคเหนือ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ดอยอินทนนท์ ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีและอากาศบริสุทธิ์

ดอยอินทนนท์ ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนั้นให้ความสนใจอยู่เสมอ ต้องบอกเลยว่าการท่องเที่ยวสำหรับหลาย ๆ คนนั้นเป็นเรื่องที่มีความสำคัญและไม่ควรที่จะมองข้าม หลาย ๆ คนใช้การท่องเที่ยวหรือธรรมชาติช่วยบำบัด ความเศร้า และคลายเครียดได้ วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวดอยอินทนนท์ ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีและอากาศบริสุทธิ์

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ดอยอินทนนท์

ที่เที่ยว ดอยอินทนนท์

มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวบนดอยอินทนนท์ บอกเลยว่าสวยงามและน่าสนใจ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ผาช่อ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสุด ๆ ซึ่งเป็นความสวยามของประติมากรรมที่ธรรมชาติสร้างขึ้นให้เรา เส้นทางการเดินทางนั้นมีความสะดวกกว่าที่หลาย ๆ คนนั้นคิด เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและน่าไปมาก ๆ 

ที่เที่ยว ดอยอินทนนท์

สถานที่ท่องเที่ยวบนดอยอินทนนท์ บอกเลยว่าสวยงามและน่าสนใจ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ้านป่าบงเปียง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศความร่มรื่นและความเป็นธรรมชาติ มีความเขียวขจีของน่าขั้นบันได และมีโฮมสเตย์ มีอาหาร และมีไฟที่เข้าถึงในบางหลังเท่านั้น ควรเตรียมเทียนหรือไฟฉายไปด้วย แต่บอกเลยว่าแม้ไม่มีไฟฟ้า ก็บรรยากาศดีสุด ๆ 

ที่เที่ยว ดอยอินทนนท์

สถานที่ท่องเที่ยวบนดอยอินทนนท์ บอกเลยว่าสวยงามและน่าสนใจ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกสิริภูมิ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวดอยอินทนนท์ ที่มีเส้นทางเดินป่า สายคนชอบเดินป่าต้องบอกเลยว่าเรานั้นไม่ควรที่จะพลาด มีต้นไม้เล็กใหญ่ที่ให้ความร่มรื่นมีจุดที่เรานั้นสามารถชมน้ำตกและสามารถไปเล่นน้ำตก มีดอกพญาเสือโคร่งสวย ๆ สีชมพู เพิ่มความโรแมนติกได้ดีมาก ๆ อีกด้วย

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวบนดอยอินทนนท์ บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ใครที่เป็นสายชอบไปท่องเที่ยวตามสถานที่ที่มีบรรยากาศดี ธรรมชาติสวยงาม ต้องลองไปเที่ยวกันดูสักครั้ง

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลการเที่ยวทะเล หรือที่เที่ยวภาคเหนืออื่นๆ เช่น แนะนำ ที่เที่ยวอำเภอปัว บอกเลยว่าอากาศดีและมีธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top